Thông tin chi tiết

Dịch vụ Google Adwords


Bạn có muốn đưa quảng cáo của bạn lên Google ngay trong hôm nay?

Tại sao bạn nên chọn Google Adwords?

Không thể bàn cải về độ phủ sóng của Google trên hệ thống Internet hiện nay, vì thế việc bỏ qua kênh Google Adwords là một thiếu sót lớn.

Mạnh tay chi tiền cho Quảng cáo Google Adwords bạn có được gì?

-         Thu hút thêm khách hàng: Bất kể điều gì bạn mong đợi,thu hút khách hàng mới hay kêu gọi khách hàng cũ quay lại, Google AdWords có thể giúp bạn.

-         Không truy cập, không mất phí: Đăng ký Google AdWords miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đang hoạt động bạn.

-         Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu mọi lúc mọi nơi và mang lại hiệu quả vượt trội.

Khách hàng của chúng tôi nói gì về Google Adwords?

-         The Costa Nha Trang – Khu phức hợp khách sạn năm sao – Biểu tượng của phong cách - sống sang trọng thu hút một số lượng lớn khách hàng thông qua mạng Internet sau khi chạy Google Adwords.

-         Thẩm mĩ viện Ngọc Dung – Một trong những trung tâm làm đẹp uy tín và nổi tiếng tại Sài Gòn cũng tăng doanh thu nhờ sở hữu vị trí top trên của Google thông qua Google Adwords.

-         Nhà sách lớn hàng đầu Việt Nam – Alphabooks cũng nâng cao thương hiệu, mở rộng việc kinh doanh và tăng doanh số, tạo lập niềm tin nơi độc giả qua thanh công cụ Google Adwords.

-         Và còn rất nhiều những công ty lớn, nhỏ khác đang “ầm thầm” làm bão Google thông qua Google Adwords như Công ty tư vấn du học Jasa, Công ty nội thất Hoàng Minh Hà, công ty Sea&House…

 

 

Khi bạn cần, Bulk sẵn sàng trả lời !

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, thân thiện và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing đặc biệt là Google Adwords Bulk sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên mọi miền đất nước.

-         Là Kinh nghiệm chứ không phải chỉ là lý thuyết suông: Chúng tôi hoạt động trên lĩnh vực này khá lâu và đúc kết được nhiều kinh nghiệm để tư vấn và chia sẽ với khách hàng.

-         Gía trị cốt lõi – Niềm tin vững bền: Chuyên gia về Google Adwords của chúng tôi đã được đào tạo và trải qua nhiều kỳ thi, sát hạch và đạt được nhiều thành công vững chắc.

Với chứng chỉ về Google Adwords, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như kĩ năng và kinh nghiệm của chúng tôi.!

 

Bạn có thể tham khảo chứng chỉ Google Adwords của chúng tôi ở đây:

https://www.google.com/partners/#i_profile;idtf=109342782054260803216

Google Adwords

 Bạn có thể tự học tự làm Google Adwords nhưng để tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao hiệu quả công việc, bạn có thể nhờ chúng tôi giúp sức!

Mỗi người một tay, góp sức nâng cao lợi ích cho công ty, nếu bạn là Marketer chuyên nghiệp thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 0918. 35. 28. 79

Hoặc truy cập Website : http://bulk.com.vn/Trang-chu.html để biết thêm chi tiết!

**Các bài viết khác**
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Đoán
Chức vụ : Sale Manager
0934 705 901