Thông tin chi tiết

Dịch vụ Long Code SMS


Bulk Longcode SMSBạn đang muốn sử dụng Dịch vụ SMS Brandname để tiếp thị sản phẩm đến tay khách hàng bằng đường tin nhắn điện thoại nhưng bạn gặp phải những vấn đề sau: Bạn e ngại vì chi phí cao hơn so với ngân sách dành cho hoạt động Marketing? Bạn lo lắng về vấn đề thời gian chạy SMS? Bạn muốn đảm bảo tính bảo mật cho các data dữ liệu khách hàng?

Với Dịch vụ Longcode – Gửi SMS theo đầu số ngẫu nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề kia một cách triệt để. Ưu điểm của Dịch vụ Long Code SMS khắc phục những hạn chế và điểm yếu của SMS Brandname.

TẢI BÁO GIÁ  
Dịch vụ Long Code SMS của Bulk mang lại những hiệu quả sau:

-          Bạn có thể gửi tin nhắn theo đầu số ngẫu nhiên.

-          Chi phí thấp hơn rất nhiều so với SMS Brandname. Chỉ với 200 đồng/ tin nhắn, bạn có thể tiến hành một chiến dịch SMS để tiếp thị, quảng bá sản phẩm.

-          Thời gian gửi tin rất nhanh vì tin đi ngay và bạn hoàn toàn có thể làm chủ thời gian gửi tin.

-          Không giống như SMS Brandname, bạn có thể gửi tin một cách dễ dàng và không bị phụ thuộc vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản riêng. Bạn có thể gửi tin bất cứ lúc nào có nhu cầu và data khách hàng  được bảo mật.

Với những ưu điểm trên, Dịch vụ gửi tin Dịch vụ Long Code SMS thực sự mang lại nhiều hiệu quả cho Doanh nghiệp khi bạn đang muốn tối thiểu hoá chi phí và tối đa hoá lợi nhuận. Hiện tại, khi dịch vụ SMS Brandname đang khá phổ biến và “tung hoành” trên thị trường thì các Doanh nghiệp thông tin lại lựa chọn cho mình con đường “lạ, độc” này để giảm thiểu chi phí phát sinh. Bạn có thể tận dụng số tiền còn lại cho nhiều hoạt động Marketing khác !

**Các bài viết khác**
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Đoán
Chức vụ : Sale Manager
0934 705 901