Thông tin chi tiết

Dịch vụ S.E.M


Dịch vụ S.E.M (Search Engine Marketing) là một dịch vụ tối ưu hoá ngân sách công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn, đội ngũ “chuyên gia” của Bulk sẽ tư vấn và đề xuất giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

minh hoa SEM Dịch vụ SEM

Dịch vụ S.E.M gồm những gì?

Dịch vụ S.E.M bao gồm dịch vụ Google Adword và dịch vụ S.E.O, đây là một dịch vụ tổng hợp nhằm mang đến cho quý công ty giải pháp tốt nhất để tìm kiếm khách hàng qua công cụ tìm kiếm.

 

Tại sao công ty của chúng tôi cần giải pháp S.E.M?

Dịch vụ S.E.M đuợc tất cả các công ty, tổ chức nghiên cứu thị truờng đánh giá là “số 1″ về tính hiệu quả mà nó mang lại, 95% khách hàng của chúng tôi đều thu lại lợi nhuận lớn từ kênh S.E.M.

Dịch vụ S.E.M phù hợp với doanh nghiệp nào, Dịch vụ S.E.M nên triển khai khi nào, bao lâu?

Dịch vụ S.E.M phù hợp với tất cả doanh nghiệp, miễn là doanh nghiệp bạn có mục tiêu và kế hoạch cụ thể và dài hạn. Nếu bạn chưa có kế hoạc và mục tiêu rõ ràng cũng đừng lo lắng “Bulk Internet Marketing” sẽ tư vấn và triển khai cho doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ S.E.M có thể triển khai ngay sau khi Bulk hoàn thành việc “lắng nghe”, “tư vấn”, “phân tích” & “giải pháp” cho doanh nghiệp bạn, thuờng thì thời gian cho 1 kế hoạch chuyên nghiệp & chu đáo của chúng tôi mất 1 tuần để hoàn thành. Và, thời gian triển khai là “6 tháng” cho cả “chiến dịch”, nhưng chỉ mất “6 ngày” để bạn thấy ngay hiệu quả.

Tại sao qúy công ty chọn Bulk?

Bulk sẽ tư vấn và triển khai giải pháp dịch vụ S.E.M nhằm mục đích tối ưu hoá cao nhất mục tiêu của qúi công ty với cùng mức ngân sách. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đề xuất cho qúy công ty giải pháp cân đối hài hoà nhất giữa Google Adword và S.E.O.

Tại Bulk tính hiệu quả của khách hàng luôn đặt “hàng đầu”, chuyên gia của chúng tôi luôn “lắng nghe” bạn và “Technical Team” chúng tôi sẽ phân tích riêng doanh nghiệp bạn từ đó đưa ra những đề xuất phù hợp nhất và duy nhất cho qúy doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn trung thành với mục tiêu “Nhà cung cấp Internet Marketing chất luợng dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất, lợi nhuận cao nhất cho qúy khách hàng”.

Liên hệ: Mr. Ngô Đoán

Sale Executive

Hotline: 0912 75 60 79

Email: ngodoan@bulk.com.vn

**Các bài viết khác**
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Đoán
Chức vụ : Sale Manager
0934 705 901