Thông tin chi tiết

Gói Email gửi theo số lượng (Cost Per Sent)


 

 

Có rất nhiều lời khuyên nổi lên xung quanh thế giới kỹ thuật số về cách tốt nhất để sử dụng email như một phương tiện để có được và duy trì khách hàng.

Điều quan trọng là chúng ta phải hiểu rằng các nhà cung cấp dịch vụ email có chi phí và cách thức ở mức độ khác nhau. Mỗi nhà cung cấp cho các bạn mỗi  giá, một số công ty sẽ đặt giới hạn về số lần một nhà tiếp thị có thể gửi theo kế hoạch, trong khi một số sẽ cung cấp mức giá hàng tháng dựa trên mức độ âm lượng người nhận mà không cần gửi giới hạn nào cả.

 

Bulk Digital Marketing cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ “Cost per sent” với chi phí phù hợp với từng gói Email được gửi cho khách hàng. (Các bạn có thể tham khảo giá ở bảng dưới). Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các gói dịch vụ “Cost per Open”. Quý khách cho thể linh hoạt lựa chọn từng gói với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của Doanh nghiệp.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình một gói Dịch vụ “Cost per sent” hiệu quả nhất!

 

TẢI BÁO GIÁ  

**Các bài viết khác**
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Đoán
Chức vụ : Sale Manager
0934 705 901