Dịch vụ

Gói Email tính theo lượt mở (Cost Per Open)

Chúng tôi được chính thức tung ra thêm một mô hình chiến dịch mới: nó được gọi là “CPO (Cost per open) và bạn” . Như là một liên kết, bạn có thể được trả tiền cho..

Chi tiết

Dịch vụ Digital Marketing

Dịch vụ Digital marketing là hình thức marketing thông qua thiết bị số: máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng…Dịch vụ Digital Marketing tại Bulk là sự lựa..

Chi tiết

Email marketing dịch vụ phần mềm email marketing online hiệu quả

Email marketing hiệu quả với dịch vụ chất lượng không cần sử dụng phần mềm email marketing dịch vụ email marketing online trực tuyến trên website

Chi tiết

Quảng cáo Facebook hiệu quả

Giải pháp quảng cáo trên Facebook hiệu quả cao, quảng cáo Facebook giá rẻ. Quảng cáo facebook giá rẻ giúp bạn tiếp cận đến 30 triệu khách hàng tại việt nam.

Chi tiết

Gói Email gửi theo số lượng (Cost Per Sent)

Bulk Digital Marketing cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ “Cost per sent” với chi phí phù hợp với từng gói Email được gửi cho khách hàng. (Các bạn có thể tham khảo giá ở..

Chi tiết

Dịch vụ Long Code SMS

Dịch vụ Long Code SMS – Gửi SMS theo đầu số ngẫu nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề kia một cách triệt để. Ưu điểm của Long Code SMS khắc..

Chi tiết

Dịch vụ Remarketing

BULK DIGITAL MARKETING GIÚP GÌ ĐƯỢC CHO DOANH NGHIỆP? -Hiểu về xu hướng Re-Marketing và cách thức áp dụng hiệu quả vào doanh nghiệp -Gia tăng sự nhận biết về thương hiệu doanh..

Chi tiết

Google Display Ads

Bulk là nhà cung cấp các gói Google Display ads chuyên nghiệp với giá cả vô cùng phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để quý khách hiểu được cơ chế hoạt động của Google..

Chi tiết

Dịch vụ SMS Brand Name

Là một giải pháp marketing thông qua tin nhắn, thương hiệu của bạn sẽ nằm ở phần người gửi. SMS Brand name luôn là sự lựa chọn tốt cho chiến dịch Digital Marketing.Đó là..

Chi tiết

Dịch vụ Google Adwords

Google Adwords Bulk sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên mọi miền đất nước.Với chứng chỉ về Google Adwords, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch..

Chi tiết

Dịch vụ SEO

Đừng để Website của bạn được thiết kế một cách vô ích và hãy liên hệ ngay với Bulk Digital Marketing, bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp để giải..

Chi tiết

Dịch vụ S.E.M

Dịch vụ S.E.M (Search Engine Marketing) là một dịch vụ tối ưu hoá ngân sách công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn, đội ngũ “chuyên gia” của Bulk sẽ tư vấn và đề..

Chi tiết

Thiết kế Website

Bulk Digital Marketing cung cấp cho khách hàng các gói thiết kế Website phù hợp với nhu cầu và “túi tiền” của từng Doanh nghiệp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để sở..

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Đoán
Chức vụ : Sale Manager
0934 705 901