Thông tin chi tiết

Giới thiệu Bulk Digital Marketing

Khi “giá trị ảo” được đưa ra làm thước đo cho “giá trị thực” thì thói quen mua sắm và tiêu dùng của khách hàng được chuyển đổi thành những cái “click chuột” và “màn hình vi tính” trở thành một “cái chợ khổng lồ”. Những hình thức Marketing thông thường trở nên lỗi thời và kém hiệu quả hơn hẳn, hình thức “Digital Marketing” vì thế mà lên ngôi và chưa bao giờ hết nóng bởi độ phủ sóng rộng rãi và bao quát của nó.

Bulk Digital Marketing ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng cái nhìn mới mẻ về “Tiếp thị số” và hiệu quả mà những công cụ này mang lại. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp và chuyên sâu. “ Lợi ích của khách hàng  là lợi ích của chúng tôi” luôn là mục tiêu lâu dài mà Bulk Digital Marketing theo đuổi. Khách hàng chúng tôi đa dạng từ Agribank chi nhánh Thành Đô, Thẩm mĩ viện Ngọc Dung, Huy Hoàng Book store,  AlphaBooks, đến AnhGroup, Cánh chim Việt…

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tiếp cận với một nền “Kĩ thuật số” chuyên nghiệp, riêng lẻ hoặc kết hợp của nhiều công cụ Digital Marketing:

  1. Giải pháp Digital Marketing: Tư vấn, giải pháp, triển khai một chiến dịch Digital Marketing hoàn hảo cho quí doanh nghiệp.
  2. Email marketing: cung cấp dịch vụ Email Marketing hàng đầu Việt Nam.
  3. Dịch vụ thiết kế Website: thiết kế website WordPress, thiết kế website JAVA.
  4. Dịch vụ Google: Google Adwords, Google Displays Ads, Google Retargeting.
  5. Dịch vụ Facebook: Facebook Ads, Facebook Fanpage, Facebook Retargeting.
  6. Dịch vụ SMS: SMS Brand Name.
  7. Dịch vụ SEO: dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

  

Nhấc điện thoại lên và liên lạc với chúng tôi để chiến lược Marketing của bạn thực sự thành công!

Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Đoán
Chức vụ : Sale Manager
0934 705 901