Thông tin chi tiết

Dịch vụ hoàn hảo

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã nghe câu “ Hãy theo đuổi sự hoàn hảo và thành công sẽ theo đuổi bạn”. Với châm ngôn “Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi”, Bulk luôn cố gắng hết sức để thoả mãn sự hài lòng của khách hàng bằng sự hoàn hảo trong từng chi tiết của các gói Dịch vụ.

Từ đội ngũ chuyên gia nhiệt tình, chuyên nghiệp đến Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và hiệu quả đã  mang đến cho Bulk nhiều thành công trong lĩnh vực “Tiếp thị số” với nhiều khách hàng lớn và tiềm năng.

Chúng tôi cung cấp các Dịch vụ Digital Marketing trọn gói và riêng lẻ, bao gồm: Email Marketing, SEO, Google Adwords, Facebook Marketing, SMS Brand name…Trong đó, Email Marketing là thế mạnh và được nhiều khách hàng tin dùng. Ngoài ra, dịch vụ Digital Marketing trọn gói cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Đội ngũ Bulk Digital Marketing luôn cố gắng hết sức để mang lại cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng nhất và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để từ đó có được những chiến lược phù hợp nhất, góp phần thúc đẩy chiến dịch Marketing của quý khách.

  • Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào và nhân viên của Bulk luôn thân thiện, nhiệt tình trả lời quý khách. “Là một người nào đó” chứ không phải là “một cái máy”.
  • Sự tin tưởng là chìa khoá để mở ra một mối quan hệ tốt. Chúng tôi cam kết đảm bảo đầy đủ lợi ích như đã hứa hẹn với khách hàng.
  • Luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận những phàn nàn từ phía khách hàng để sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình và coi trọng lợi ích của khách hàng.

Từ những mục tiêu đó, Bulk Digital Marketing ngày càng phát triển đi lên, gặt hái được nhiều thành công. Chúng tôi luôn phấn đấu vì mục tiêu trước mắt, không ngừng cải thiện Dịch vụ để củng cố và phát triển lòng tin của khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Đoán
Chức vụ : Sale Manager
0934 705 901