Blog

Digital Marketing hay Marketing truyền thống

Marketing truyền thống không còn mấy xa lạ với nhiều Doanh nghiệp Việt Nam nhưng Digital Marketing dường như vẫn còn là một khái niệm xa lạ. Bạn có thể tham khảo tài liệu..

Chi tiết

Lợi ích của Email Marketing

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và thương mại điện tử, con người đã tận dụng các ưu điểm của email để ứng dụng vào công việc kinh doanh trên Internet..

Chi tiết

Những cách tối ưu hoá mạng xã hội, Mobile và Email Marketing

Một Marketer phải biết cách kết hợp các kênh quảng cáo bao gồm mạng xã hội, Mobile và Email Marketing để tối đa hoá hiệu quả chiến lược Marketing của công ty. “Một cây..

Chi tiết

SMS Brandname

Sms Brand Name (Tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng và quảng bá đến hàng trăm ngàn người trong..

Chi tiết

Những điểm thú vị về Facebook ở Việt Nam (Sưu tầm)

Thống kê đã chỉ ra rằng 97% người trả lời khẳng định có dùng tài khoản Facebook để liên lạc với bạn bè và người thân, cũng như để chia sẻ kinh nghiệm, sản phẩm hay..

Chi tiết

Digital Marketing và chúng tôi

Bulk Digital Marketing là một Team gồm các chuyên gia về công nghệ, hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Chúng tôi chuyên về các mảng Thiết kế và Phát triển Website,..

Chi tiết

Hiệu quả quảng cáo Facebook

Từ khi Facebook trở thành người bạn thân thiết với mọi người, ở mọi lứa tuổi khác nhau thì nó cũng trở thành một kênh tiếp thị vô cùng hiệu quả và phổ biến. Quảng..

Chi tiết

Những chiêu chăm sóc khách hàng hiệu quả cho Thương mại điện tử

Thương mại điện tử ở Việt Nam ngày càng phát triển, đi lên. Ngày nay, chúng ta không còn mấy lạ lẫm với những “cửa hàng” trực tuyến trên những website rực rỡ màu..

Chi tiết

Sự khác biệt giữa Digital Marketing và Marketing truyền thống

Mục tiêu hướng đến là nhằm thoả mãn khách hàng. Những chiến dịch Marketing được đề ra nhằm thu hút khách hàng tiềm năng và củng cố lòng tin đối với khách hàng trung..

Chi tiết
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Đoán
Chức vụ : Sale Manager
0934 705 901