Blog

Đâu là căn cứ quyết định lựa chọn digital marketing

Sau khi có được hiểu biết sơ bộ về digital marketing, là môt người làm chiến lược cho doanh nghiệp, bạn nên đặt ra cho mình những câu hỏi để biết được mức độ phù..

Chi tiết

Tăng hiệu quả email marketing thông qua kết hợp các kênh marketing

Email marketing hiệu quả là một trong nhiều cách tăng lượng truy cập đến trang web....

Chi tiết

Một số yếu tố giúp cải thiện chiến lược Digital Marketing

Nếu chỉ đưa ra chiến dịch quảng cáo trực tuyến như email marketing hay bằng Google adwords thôi thì chưa đủ. Những chiến dịch tiếp thị này phải được thực hiện song song..

Chi tiết

Email, chất lượng quan trọng chứ không phải số lượng

Mọi thứ về email marketing là chất lượng: Chất lượng nội dung và chất lượng danh sách địa chỉ email. Nó đơn giản không phải là quẳng nội dung vào một email và rồi gửi..

Chi tiết

Lập kế hoạch digital marketing với 5 bước cơ bản

Một trong những yếu tố quyết định thành công của một kế hoạch Digital Marketing là phân tích. Bạn cần phân tích rõ thị trường và phân khúc khách hàng của bạn ở đâu?..

Chi tiết

Nghệ thuật mời đón và tạm biệt trong email marketing

Khi một ai đó đăng ký vào danh sách email marketing khách hàng theo bất kỳ phương thức nào (nhận được tin nhắn forward hoặc tin truyền tham khảo của bạn bè) hoặc họ tự ý..

Chi tiết

Digital Marketing xu thế Marketing mới

Digital Marketing sẽ thúc đẩy những đặc trưng nổi bật và duy nhất có của hình thức tương tác qua phương tiện truyền thông: đó là danh sách mở, nghĩa là một khách hàng nào..

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Đoán
Chức vụ : Sale Manager
0934 705 901