Blog

5 lợi ích khi làm việc tại một văn phòng đẹp

Khi bước chân vào một văn phòng được đầu tư về thiết kế, có phong cách, điều đầu tiên mọi người sẽ nghĩ đây là một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Điều này..

Chi tiết

Sự nghiệp và đời thường đáng ngưỡng mộ của 4 thiên tài công nghệ

Họ làm việc chăm chỉ và cũng chơi hết mình. Họ có những chuyến phiêu lưu tuyệt vời và theo đuổi các giấc mơ khác thường. Chừng đó cũng đủ làm những người bình..

Chi tiết

Cơ hội sở hữu Voucher Google Adwords 900.000 VND ngay hôm nay!!!!

Tri ân khách hàng, Bulk trân trọng gửi đến khách hàng mới của dịch vụ Voucher Google Adwords. Bạn sẽ có ngay 900.000 VND tín dụng trong tài khoản sau khi chi tiêu 300.000 VND. Thật..

Chi tiết

Việt Nam vô địch ASEAN về tiêu thụ bia

So sánh mức độ tiêu thụ bia ở các nước gồm có Việt Nam vô địch ASEAN về tiêu thụ bia.

Chi tiết

Chứng chỉ Google Adwords

Bulk là một trong những Doanh nghiệp sở hữu Chứng chỉ Google Adwords ở Việt Nam Nếu bạn tin tưởng chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn tin tưởng Google vì những gì chúng tôi..

Chi tiết

Email marketing là gì

“Email marketing là gì?”- Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, để có thể phát triển kinh doanh hiệu quả thì bên cạnh việc thực hiện tốt marketing truyền thống, doanh..

Chi tiết

Email Marketing - Cách viết tiêu đề sáng tạo, hiệu quả.

Đối với Email Marketing, kỹ năng viết tiêu đề email sáng tạo là một yêu cầu vô cùng quan trọng. Với một tiêu đề email hiệu quả bạn có thể tăng tỉ lệ đọc email lên 50%..

Chi tiết

Email Marketing - Nghệ thuật chăm sóc khách hàng

Sự tiếp cận khách hàng là môt nghệ thuật, một nghệ thuật của sự chinh phục. Chinh phục bằng Email marketing là công cụ đầy nghệ thuật, bạn có thể dùng và thu hút được..

Chi tiết

Cách gửi Email Marketing tỉ lệ vào Inbox cao.

Không nên thu thập các địa chỉ email từ các website trên internet, không sử dụng hoặc mua các địa chỉ email được rao bán trên mạng

Chi tiết
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Đoán
Chức vụ : Sale Manager
0934 705 901