Blog

Cách chat trên Facebook mà không cần dùng Facebook Messenger.

1. Tận dụng lỗi của Facebook Cách này đơn giản hơn nhiều, nếu đã lỡ cài Facebook Messenger rồi thì hãy xoá nó đi và vào lại phần chat của ứng dụng Facebook, nó sẽ yêu..

Chi tiết

5 sai lầm từ Steve Jobs mà các startup có thể rút kinh nghiệm

Được biết đến như một huyền thoại trong làng công nghệ, Steve Jobs là niềm cảm hứng cho bất kỳ câu chuyện khởi nghiệp nào. Xung quanh câu chuyện về cuộc đời của “vị..

Chi tiết

World Cup và những ảnh hưởng không ngờ tới truyền thông xã hội (sưu tầm)

World Cup 2014 đã khởi tranh từ ngày 13/6 vừa qua tại São Paulo, Brazil. Mùa giải năm nay là sự kiện thể thao lớn nhất từ trước đến nay, ước tính vượt qua con số khán giả..

Chi tiết

Khám phá 7 văn phòng startup công nghệ đẹp ở Sài Gòn

Có cơ hội viếng thăm nhiều startup và văn phòng của các bạn tại Việt Nam, Tech In Asia chúng tôi đôi khi bị thu hút bởi cách bài trí tinh tế và lối thiết kế đẹp mắt của..

Chi tiết

Quảng cáo Facebook Ads

Facebook được thành lập bởi một Mark Zuckerberg trẻ tuổi vào tháng Hai năm 2004, sau đó, nó nhanh chóng trở thành trang mạng xã hội hàng đầu thế giới. Mức độ phổ biến cùng..

Chi tiết

ReMarketing là gì

Tiếp thị lại là tính năng cho phép bạn tiếp cận những người đã truy cập vào trang web của bạn trước đây và hiển thị cho họ các quảng cáo có liên quan khi họ truy cập..

Chi tiết

5 quan điểm sai lầm về Email Marketing

Đây là quan niệm sai lầm phổ biến nhất khi mọi người nói về marketing bằng email. Nhiều người cho rằng phần lớn những e-mail mà chúng ta nhận được trong ngày đều gây..

Chi tiết

BULK tuyển dụng nhân sự

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Kinh doanh Dịch vụ Digital Marketing Chức vụ: Nhân viên Ngành nghề: Marketing-PR Hình thức làm việc: Toàn thời gian Địa điểm: TP HCM Mức lương:..

Chi tiết

Hội thảo Re Marketing 25.07.2014

Ai bảo đã là Doanh nhân rồi thì không cần đi học nữa? ReMarketing hay còn gọi là Tiếp thị lại là một buổi hội thảo mở dành cho tất cả mọi người được tổ chức vào..

Chi tiết
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »
Hỗ trợ trực tuyến
Ngô Đoán
Chức vụ : Sale Manager
0934 705 901